img

Date : 2026-03-12



หมอนทอง สุดช็อก !! โค้ชจุ่น ประเดิมนัดแรก โดน “อบจ.ชัยนาท” ถล่มอย่างยับ

หมอนทอง สุดช็อก !! โค้ชจุ่น ประเดิมนัดแรก โดน “อบจ.ชัยนาท” ถล่มอย่างยับ

หมอนทอง ยุคเปลี่ยนโค้ชยังตั้งหลักไม่ทัน หลังพ่าย โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท แบบขาดลอย ในเกมเปิดสนามศึกฟุตบอลนักเรียน 11 คน รายการ แบล็ค ฮันเตอร์ ไอสคูล พรีเมียร์ลีก 2026

การแข่งขันฟุตบอลระบบลีกระดับมัธยม Black Hunter High School Premier League 2026 สัปดาห์แรก เปิดฉากอย่างเป็นทางการ โดยเป็นการลงสนามนัดแรกของฤดูกาลในรูปแบบลีก

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2569 ที่ศูนย์ฝึกเยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เกมคู่ที่ถูกจับตามองเป็นการรีแมตช์ระหว่าง โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท พบกับ โรงเรียนหมอนทองวิทยา

เกมนี้เป็นการประเดิมคุมทีมข้างสนามนัดแรกของ “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด อดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่เพิ่งเข้ามารับหน้าที่คุมทีมหมอนทองวิทยาแทน อาจารย์สกล เกลี้ยงประเสริฐ ซึ่งอำลาทีมไปคุมทัพ “ทีมแตงโม”

ฝั่งหมอนทองวิทยา ส่ง “เจ้าเต” วรากร ช่างเขียนดี จอมทัพเป็นแกนหลักนำทีมลงสนาม อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทีมและการขาดผู้เล่นตัวหลักหลายราย ส่งผลให้รูปเกมเป็นรองคู่แข่งค่อนข้างชัดเจน

ตลอดทั้งเกม โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความลงตัวของทีม

ก่อนจะเดินหน้าทำประตูอย่างต่อเนื่อง จบเกมเป็นฝ่ายเอาชนะไปอย่างขาดลอย 7-0 ประเดิมชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้อย่างสวยงาม

ขณะที่ หมอนทองวิทยา ในยุคใหม่ของโค้ชจุ่น ต้องกลับไปแก้ไขข้อผิดพลาดและปรับจูนทีมกันต่อ หลังเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้อย่างหนักในเกมเปิดสนาม


cr ภาพ Black Hunter High School Premier League, ภาพ ชมรมฟุตบอลศิษย์โรงเรียนหมอนทองวิทยา

 




Date : 2026-03-12