img

Date : 2025-05-09



ไม่ได้หลุดโผ! สาเหตุแท้จริง "ธีราทร บุญมาทัน" ไร้ชื่อทีมชาติไทย

ไม่ได้หลุดโผ! สาเหตุแท้จริง "ธีราทร บุญมาทัน" ไร้ชื่อทีมชาติไทย

อยู่ในโผ 50 รายชื่อ !!!

แต่สุดท้ายไม่มีชื่อเพราะไม่อยู่ในแผนการทำทีม !!!

หลัง มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าโค้ชชาวญี่ปุ่น กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ทำการประกาศ 23 รายชื่อ ชุดลุยศึก FIFA Day เดือน มิถุนายน ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งมีคิวพบกับ "อินเดีย" ทีมแกร่งเอเชียใต้ อุ่นเครื่อง 4 มิถุนายน ที่ประเทศไทย

จากนั้นจะบินสู่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ลงทำศึกเอเชียนคัพ 2027 รอบคัดเลือก นัดที่สอง พบ ทีมชาติเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 10 มิถุนายน (แมตช์ชี้ชะตาจ่าฝูงกลุ่ม)

 

 

โดยหนึ่งสิ่งที่เซอร์ไพรซ์อย่างมาก จากประกาศ 23 รายชื่อของ มาซาทาดะ อิชิอิ ปรากฏว่า ไม่มีชื่อของ "ธีราทร บุญมาทัน" แบ็คซ้ายกัปตันทีมที่สลัดจากอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อย

แม้ "ทัพช้างศึก" จะมีปัญหาทางฝั่งซ้าย แต่สุดท้าย อิชิอิ กลับตัดสินใจ ไม่ใส่ชื่อของ ธีราทร บุญมาทัน ในครั้งนี้

สาเหตุที่ มาซาทาดะ อิชิอิ ไม่เลือก ธีราทร บุญมาทัน ในรายชื่อ 23 คนสุดท้าย ทั้งๆที่อยู่ในโผ 50 รายชื่อ

มีรายงานว่า ณ ตอนนี้ ธีราทร บุญมาทัน ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าโค้ชชาวญี่ปุ่น  แล้ว

เนื่องจากต้องการปั้นนักเตะเจนใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อม พาทีมชาติไทยไปลุยบอลโลก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ปี 2030


 




Date : 2025-05-09