img

Date : 2021-01-18



เอเยนต์ "ดัง วาน ลัม" สวนกลับเทียบ "กวินทร์"

เอเยนต์ "ดัง วาน ลัม" สวนกลับเทียบ กวินทร์!!!

หลังจาก ดัง วาน ลัม มือกาวทีมชาติเวียดนาม หายไปจากทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่เข้าซ้อมเกินกว่าอาทิตย์แล้ว ท่ามกลางกระแสย้ายทีมสู่เวทีเจลีกกับ เซเรโซ่ โอซาก้า

ก่อนที่นายด่านทีมชาติเวียดนาม จะโพสต์คลิปบรรยากาศสุดชิลส์นั่งชิงช้าอยู่ริมทะเลที่ไหนสักแห่งในประเทศไทย

ล่าสุด อังเดรย์ กรูชิน เอเย่นต์ของ ดัง วาน ลัม  ได้เปิดเผยผ่านสื่อชื่อดังของเอเชีย อย่าง โกล สวนกลับที่หลายคนบอกไม่เป็นมืออาชีพ ให้ไปถามนักเตะเมืองทองได้เลยถึงความเป็นมืออาชีพของ ดัง วาน ลัม และเขาคือผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของอาเซียน ต่างจาก กวินทร์ ที่ไม่ได้เล่นมาแล้วกว่า 2-3 ปี

“เขาเป็นนักเตะอิสระในตอนนี้ สิ่งที่เขาทำคือลงซ้อมกับโค้ขส่วนตัวทุกวัน วันละ 2 ครั้ง”

“สำหรับประเทศไทยแล้ว เขาคือสุดยอดมืออาชีพ คุณสามารถถามนักเตะเมืองทองได้เลย เขาลงซ้อมทุกวัน”

“นักเตะหลายคนบอกเขาว่านายมันบ้าการซ้อม อะไรแบบนี้เลยล่ะ”

“เขาลงสนามไป 42 จาก 46 เกมให้กับเมืองทอง ถ้าเขาเป็นนายประตูมือสอง เขาอยู่บนม้านั่งสำรองไปนานแล้ว”

“แต่ 4 เกมนั้นคือเขาได้พัก บางทีอาจเป็นอาการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ บางครั้งโค้ชก็ให้โอกาสผู้รักษาประตูอีกคนลงสนาม”

“ผมขอบอกอีกครั้ง วาน ลัม เป็นมืออาชีพมาก ๆ เขาไม่เคยขาดซ้อมเลยแม้แต่ครั้งเดียว”

“และอย่างที่ผมเคยบอกไป วาน ลัม เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในอาเซียน ส่วน กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ไม่ได้เล่นมาแล้ว 2 ปี บางทีอาจจะ 3 ด้วยซ้ำ”

 

สุดท้ายแล้ว ประเด็นย้ายทีมของ ดัง วาน ลัม จะเป็นอย่างไร เร็วๆนี้จะได้รู้กัน


cr Goal

 




Date : 2021-01-18