Date : 2020-04-28
ครอบครัวของ "ธีรศิลป์ แดงดา" กองหน้าเบอร์หนึ่งทีมชาติไทย เดินหน้าสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลที่จังหวัดสุรินทร์ เตรียมสร้างนักฟุตบอลรุ่นใหม่สู่วงการฟุตบอลไทย
พันจ่าอากาศเอก ประสิทธิ์ แดงดา คุณพ่อของ ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทยของทีมดังเจลีกญี่ปุ่น ชิมิสุ เอส พลัส กำลังเดินหน้าสร้างศูนย์ฝึกฟุตบอลบนพื้นที่ 14 ไร่ที่จังหวัดสุรินทร์ เพื่อเตรียมสำหรับฝึกซ้อม "น้องมาดริด - น้องมาร์คัส" สองทายาทของธีรศิลป์ รวมถึงสิ่งสำคัญไว้สำหรับสร้างนักฟุตบอลรุ่นใหม่ และพัฒนานักฟุตบอลสู่วงการฟุตบอลไทยที่จังหวัดสุรินทร์
ซึ่งศูนย์ฝึกฟุตบอลดังกล่าวของครอบครัวแดงดา จะมีน้องสาวของธีรศิลป์ "ธนีกาญน์ แดงดา" เป็นคนดูแล ณ ตอนนี้มีความคืบหน้าไปมาก จะมีการปูหญ้าสนามเพื่อให้พร้อมมากที่สุด และจะสามารถใช้งานได้ในเร็วๆนี้
ทั้งนี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ประกาศเล็งจองตัว 2 ทายาท "ธีรศิลป์" ทั้ง น้องมาดริด และ น้องมาร์คัส เข้าสู่ทีมในอนาคต
Date : 2020-04-28